
Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách và Bếp Cho Nhà Phố Tại Thành Lộc, Quận 12
Gia chủ là một danh nhân trẻ rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhờ sự mạnh mẽ, quyết đoán và tài năng. Nên thiết kế nội thất cho gia đình này cần sự tinh tế và nắm bắt nhu cầu của khách hàng thật tốt của Kiến Trúc Sư More And More.
Sử dụng phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng cho không gian phòng khách bếp. Màu sắc mạnh mẽ, cá tính với gam màu chủ đạo là đen trắng cho toàn bộ nội thất.
Không quên một vài điểm nhấn khác màu như xám nhẹ hay trang trí bằng các chi tiết mạ vàng để không gian không trở nên nhàm chán
Với thiết kế nội thất cho căn nhà phố này, More And More vừa theo sát sở thích khách hàng vừa tạo được một không gian cực kỳ đẹp mắt và hết sức ưng ý.
Tủ Bếp HDF siêu chống ẩm phủ Acrylic Gỗ An Cường
- Với công trình nội thất cho nhà phố tại quận 12 này, khách hàng chọn Tủ Bếp sử dụng HDF siêu chống ẩm An Cường , là chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp nhất và sử dụng bền nhất hiện nay trên thị trường
- Thùng HDF phủ Melamine, Cánh phủ Acrylic gỗ An Cường cực kỳ đẹp mặt. Màu sắc của khách chọn rất cá tính và rất tinh tế tạo nên một tổng thể bếp cực kỳ hoàn hảo.
- Hệ Tủ bếp tiêu chuẩn trên dưới là HDF phủ Acrylic An Cường màu ghi nhẹ, kết hợp với cánh nhôm lồng kính màu trà đẹp mắt. Điểm nhấn ở phần trên của tủ bếp trên là Acrylic An Cường màu đen mạnh mẽ
- Mặt bếp Sử dụng đá đen Granit Ấn Độ sang trọng, hài hòa với gian bếp.
- Kế bên là thùng tủ lạnh HDF Acrylic Đen An Cường cùng hệ tủ cầu thang cánh nhôm lồng kính lung linh đẹp mắt sử dụng MDF lõi xanh An Cường. Và không thể thiếu đèn led để làm nổi bật mọi ngóc ngách của hệ tủ phòng khách bếp này nhé
- Tủ bếp sử dụng thiết bị nhà bếp của Malloca, Hafele và phụ kiện tủ bếp Garis cao cấp, những thương hiệu hàng đầu đang rất ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.
















Với gian bếp như thế này, việc nấu ăn trở nên tuyệt vời và đầy hứng thú phải không quý khách, tha hồ sáng tạo món ăn ngon và dễ dàng dọn dẹp, sắp xếp gọn gàng
Tủ trang trí cầu thang cánh nhôm lồng kính sử dụng gỗ MDf lõi xanh An Cường
Đối với khoảng trống dưới chân cầu thang, nên lấp đầy không gian bằng một hệ tủ trang trí đẹp mắt, vừa giúp tăng thẩm mỹ căn nhà vừa có thêm không gian cất dấu đồ đạc. Trông căn nhà sẽ đủ đầy và thú vị hơn.
Với căn nhà phố này, Chúng tôi bố trí một hệ Tủ trang trí cầu thang cánh nhôm lồng kính sử dụng gỗ MDf lõi xanh An Cường đẹp mắt và đồng bộ màu sắc với hệ tủ bếp.
Xem thêm không gian thực tế sau khi nghiệm thu công trình tại video sau:
Trả lời
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.