093 473 0315

More & More luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại web thương mại điện tử www.noithatmoreandmore.com. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp,  More& more đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của www.noithatmoreandmore.com.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Nhà Bán Hàng mua trên sàn thương mại điện tử noithatmoreandmore.com thực hiện qua:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: noithatmoreandmore@gmail.com; hoặc
  • Gọi điện đến Hotline 090 510 91 67; hoặc
  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:
    353/68 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

CTY TNHH NỘI THẤT MORE & MORE

  • Địa Chỉ: 353/68 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 Bước 2: Bộ phận  More and More sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, More and More  sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: More and More có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

More and More tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng).

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.