093 473 0315

Quay lại Tin Tức

Quy Trình Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Trọn Gói

Thiết kế và thi công nội thất là 2 quá trình hoàn toàn khác nhau nhưng để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với thiết kế đẹp, hiện đại theo ý gia chủ thì cả 2 bước này lại có liên kết rất lớn và không thể thiếu 1 trong 2 danh mục.

Thiết kế nội thất phòng Khách
Thiết kế nội thất phòng Khách

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và minh bạch khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nội Thất More and More,  Chúng tôi đưa ra Quy Trình Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Trọn Gói để quý khách tham khảo và nắm rõ hơn cung cách làm việc của chúng tôi.

Quy Trình Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Trọn Gói

Quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói bao gồm 2 phần: Phần 1 là phần thiết kế và phần 2 là phần thi công.

Phần 1: Thiết kế nội thất

Phần 2: Thi công nội thất

Sau khi bàn dao hồ sơ thiết kế bao gồm phối cảnh 3D và bản vẽ triển khai các chi tiết kỹ thuật. Nếu khách hàng xem xét năng lực thi công của chúng tôi đủ đáp ứng nhu cầu thi công của quý vị chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

B1. Thương thảo giá cả

  • Bộ phận kinh doanh sẽ bóc tách báo giá toàn bộ hạng mục cần thi công trong công trình bao gồm:

a. Phần xây tô

+ Tường: tường xây ,thạch cao hoặc chất liệu khác

+ Trần: Trần thạch cao hoặc chất liệu khác

+ Sơn nước

+ Ốp lát: Ốp lát tường nền bằng gạch đá gỗ …

+ Hệ thống điện- nước

+ Hệ thống điện lạnh

+ Các phần hoàn thiện khác

b. Phần lắp đặt sản phẩm nội thất.

  • Dựa vào hồ sơ thiết kế chúng tôi sẽ báo giá tất cả các hạng mục sản phẩm nội thất có trong thiết kế.
  • Đồng thời sẽ cùng khách hàng thương thảo về các điều khoản trong hợp đồng thi công nội thất.

Lưu ý: Nếu khách hàng đã hoàn thiện hạng mục xây tô hoặc có đơn vị khác đảm nhận việc xây tô thì MORE AND MORE có thể sẽ cung cấp riêng phần sản phẩm nội thất tùy theo nhu cầu của khác hàng.

B2. Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi thương thảo xong phần giá và các điều khoản trong hợp đồng được sự thống nhất của hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Ngay sau ký hợp đồng thi công quý khách hàng sẽ tạm ứng đợt một cho đơn vị thi công là 50% giá trị hợp đồng ( công ty sẽ trừ lại 50% phí thiết kế nếu phần thiết kế do Nội Thất MORE AND MORE thực hiện)

B3.  Thi công công trình.

  • Thi công bao gồm hai phần:Thi công phần xây dựng tại công trình đồng thời sản xuất các hạng mục sản phẩm nội thất tại xưởng sản xuất.
  • Khi phần xây tô cơ bản hoàn thành sẽ tiến hành lắp đặt các sản phẩm nội thất. Ngay sau khi chuyển các hạng mục nội thất lên công trình quý khách hàng sẽ tạm ứng đợt hai là 40% giá trị hợp đồng cho đơn vị thi công.

B4. Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng.

  • Sau khi hoàn tất quý khách hàng sẽ cùng đại diện của đơn vị thi công tiến hành nghiệm thu khối lượng và chất lượng của sản phẩm. Phần nghiệm thu bao gồm biên bản nghiệm thu, bảng khối lượng thi công, và giấy đè nghị thanh toán.
  • Sau không quá 5 ngày từ ngày ký biên bản nghiệm thu quý khách hàng sẽ thanh toán 10% giá trị hợp đồng còn lại cho đơn vị thi công.
  • Chế độ bảo hành sẽ tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu đưa vào sử dụng.

4. Quy trình thi công trên hồ sơ thiết kế của đơn vị khác.

  • MORE AND MORE sẽ gặp và nhận lại hồ sơ thiết kế từ chủ đầu tư và tiến hành bóc tách báo giá. Mọi quy trình sau đều tiến hành giống như quy trình thiết kế thi công trọn gói trên hồ sơ thiết kế do MORE AND MORE thực hiện.

Lưu ý: MORE AND MORE sẽ không giảm 50% phí thiết kế nếu thi công trên hồ sơ do đơn vị khác thiết kế.

Quý khách có thắc mắc cần giải đáp về Quy Trình Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Trọn Gói của Nội Thất More and More, vui lòng gọi cho chúng tôi qua số hotline : 093 473 0315 – 0965 64 63 57 hoặc email noithatgiataixuong79@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn.

Xin chân thành cám ơn!

Chia sẻ bài đăng này

Quay lại Tin Tức