093 473 0315

Đối với dịch vụ bảo hành bảo trì sản phẩm sau khi hoàn tất lắp đặt, More And More luôn giữ lửa nhiệt huyết trong công việc của mình. Tận tâm, chuyên nghiệp và đồng hành cùng khách hàng.

Cố gắng sớm nhất khắc phục mọi vấn đề khách gặp phải khi sử dụng sản phẩm để khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn Nội Thất More And More

Dù hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn tận tình khắc phục mọi sự cố của sản phẩm để khách hàng sử dụng tốt với giá ưu đãi nhất.

Thông tin bảo hành như sau:

  1. Thời gian bảo hành :

– Đối với sản phẩm đồ gỗ và các phụ kiện cơ bản đã bao gồm trong sản phẩm, thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu bản giao đưa vào sử dụng.

– Đối với những thiết bị của nhà cung cấp thứ 3 (Hafele, Blum, Canary,  Teka, Moloca, …), thời gian bảo hành sẽ theo chính sách bảo hành của từng đơn vị cung cấp. Quý khách hàng vui lòng giữ phiếu bảo hành của nhà cung cấp đó để đảm bảo sản phẩm được bảo hành đúng theo quy định. Sau khi nghiệm thu, công ty More&More  sẽ chuyển giao toàn bộ phiếu bảo hành cho khách hàng để bên khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.

2. Điều kiện bảo hành:

– Sản phẩm đang nằm trong thời gian bảo hành.

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật sản xuất ( Bung keo, Bung chỉ dán, bung  ốc vít…)

– Bảo hành phụ kiện hư hỏng, khiếm khuyết (cong, vênh, xệ cánh, hư hỏng bản lề, ray kéo, chỏ hơi…)

– Đối với những thiết bị của nhà cung cấp thứ 3 (Hafele, Blum, Canary,  Teka, Moloca, …), sẽ theo chính sách bảo hành của từng đơn vị cung cấp.

* Các trường hợp không được áp dụng chính sách bảo hành:

– Sản phẩm bị hư hỏng, gãy, vỡ, trầy xước, bong tróc, biến dạng do dùng sai công năng, công dụng. Sản phẩm được dùng không đúng theo hướng dẫn sử dụng của bên A & các nhà cung cấp thứ 3 (Hafele, Blum, Canary,  Teka, Moloca, …).

– Sản phẩm quá khổ quá tải vượt phạm vi kỹ thuật cho phép đã được khuyến cáo  trong quá trình tư vấn thiết kế hoặc trước lúc thi công (nếu do đơn vị khác thiết kế).

– Sản phẩm hư hỏng do các trường hợp sau:

+ Để trong môi trường ẩm ướt, bị thấm đọng nước từ các tác nhân xung quanh.

+ Để trong môi trường nắng nóng trực tiếp hoặc hóa chất tác động.

+ Bị chuột, gián, thú cưng và các loại côn trùng, mối mọt xâm nhập từ môi trường bên ngoài và từ nguồn lây lan khác.

+ Chứa hoặc chất hàng hóa vật dụng quá tải lên trên.

+ Mặt sản phẩm tiếp xúc với axit, xút và các hóa chất khác.

+ Các hư hỏng bất khả kháng do thiên tại gây ra.

-Tự ý sửa chữa sản phẩm, thay thế phụ kiện, thay đổi hình dáng thiết kế ban đầu.

-Những hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.

-Sản phẩm không có phiếu bảo hành hoặc chứng minh sản phẩm của More&More  và các nhà cung cấp thứ 3 (Hafele, Blum, Canary,  Teka, Moloca, …).

-Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.

Đối với sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn bảo trì sản phẩm tận tình với giá ưu đãi.