093 473 0315

Quay lại Tin Tức
Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp - MFC

Chọn Gỗ Làm Nội Thất, Đừng Ham Giá Rẻ Kẻo Mang Bệnh Vào Người

Hiện nay nội thất bằng gỗ công nghiệp đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi so với gỗ tự nhiên gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều mà thiết kế lại rất đa dạng màu sắc đẹp mắt.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều nhà sản xuất ván ép gỗ công nghiệp chưa tuân theo quy tắc an toàn khiến cho ảnh hưởng sức khỏe lâu dài của người dân. Vì vậy khi Chọn Gỗ Làm Nội Thất, Đừng Ham Giá Rẻ Kẻo Mang Bệnh Vào Người.

Chọn Gỗ Làm Nội Thất, Đừng Ham Giá Rẻ Kẻo Mang Bệnh Vào Người
Chọn Gỗ Làm Nội Thất, Đừng Ham Giá Rẻ Kẻo Mang Bệnh Vào Người

Nguyên nhân khiến gỗ công nghiệp giá rẻ gây hại sức khỏe

Nguyên nhân chủ yếu khiến gỗ công nghiệp giá rẻ gây hại cho sức khỏe con người bởi trong thành phần của ván gỗ công nghiệp có chứa FormalDehyde, một chất hữu cơ khá thông dụng đóng vai trò như chất kết dính của các loại ván ép để tạo nên sản phẩm.

Theo tiêu chuẩn nước ngoài như Nhật hoặc các nước châu Âu, Châu Mỹ, ván ép phải đạt tiêu chuẩn E0, E1, CARB- P1, CARB- P2 hoặc CLASS A, B, C hàm lượng Fomaldehyde này chỉ chiếm dưới 0.005% trở xuống. Họ đã cấm sử dụng sản phẩm có hàm lượng vượt quá tiêu chuẩn E1.

Nhưng hiện tại ở Việt Nam vì chưa có tiêu chuẩn rõ ràng nên nhiều nhà sản xuất vì lợi nhuận mà vẫn vô tư sử dụng hợp chất hữu cơ nguy hiểm này để làm ván, hàm lượng của Formaldehype của họ thường chiếm từ 0.03-0.06%, nằm vào tiêu chuẩn E2,E3… có khi gấp hàng trăm lần.

Tác hại của Formaldehype đối với sức khỏe con người là rất lớn, theo Tổ chức Y tế Thế giới, formaldehyde là hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người, gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da, mắt và hệ thống hô hấp như: các bệnh viêm da dị ứng, đau đỏ mắt, hen phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp; hay ung thư khi con người sử dụng lâu dài.

Hàm lượng Formaldehype trong nội thất gỗ công nghiệp càng nhiều, nguy cơ mắc các bệnh trên của cả gia đình càng cao. Nó không ảnh hưởng ngay mà sẽ gây hậu quả về lâu về dài.

Vì vậy, khi chọn một sản phẩm nội thất, không nên vì giá rẻ mà gây hậu quả nghiêm trọng cho gia đình mình nhé quý khách.

Ván Ép An Cường – Lựa chọn gỗ công nghiệp an toàn cho sức khỏe cả gia đình

Ván Ép An Cường - Lựa chọn gỗ công nghiệp an toàn cho sức khỏe cả gia đình
Ván Ép An Cường – Lựa chọn gỗ công nghiệp an toàn cho sức khỏe cả gia đình

Nội thất More And More thấu hiểu những gì mà khách hàng đang muốn tìm đến và lựa chọn. Với chúng tôi, không chỉ muốn khách hàng có sản phẩm nội thất sang trọng, đẹp, ưng ý và giá cả phù hợp mà còn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Với xưởng trực tiếp sản xuất không qua trung gian, Ván Ép An Cường luôn là sản phẩm More&More giới thiệu đầu tiên đến khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Được làm theo tiêu chuẩn E1 của Nhật, hàm lường Formaldehype có trong ván ép An Cường chỉ chiếm 0.005%, nhờ vậy hạn chế được mùi hăng cay khó chịu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Đây cũng là lý do vì sao hiện nay ván ép An Cường lại được ưa chuộng đến vậy.

Vì sức khỏe của cả gia đình hiện nay và trong tương lai, khách hàng hãy có lựa chọn đúng đắn.

Nếu gia đình bạn cần thiết kế và thi công nội thất, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Chia sẻ bài đăng này

Quay lại Tin Tức