093 473 0315

Quay lại Tin Tức
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Citi Esto Quận 2

4 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Dành Cho Bé Cực Đẹp

Nội Thất More And More giới thiệu 4 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé mà ba mẹ nên tham khảo để tạo cho bé những không gian phòng ngủ đầy thú vị.

Đối với các bé, tuổi thơ là một thế giới bao la rộng lớn cần phải khám phá. Trí tượng tượng của các bé là vô cùng phong phú và đáng yêu qua lăng kính trẻ thơ. Ngoài không gian ở trường học thì phòng ngủ riêng của các bé cũng cần trang trí thật đẹp để bé thỏa mãn đam mê và phát triển trí tuệ của mình.

Ba mẹ hãy dành tặng cho bé một căn phòng với nội thất được trang trí nhiều màu sắc và theo phong cách mà bé yêu thích như cổ tích , các hoàng tử và công chúa hoặc những loài động vật, siêu nhân, anh hùng...

Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé cực đẹp ba mẹ hãy tham khảo và chọn cho bé nhà mình vài ý tưởng nhé.

Ba me cũng Đừng lo lắng nếu không chọn được kiểu nào thích hợp, More And More sẽ lên thiết kế dành riêng cho bé nhà mình khi quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi kiến trúc sư giàu kinh nghiệm nhé

1. Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Dành Cho Bé đầu tiên là căn phòng dành cho 2 bé với giường tầng, tủ áo đụng trần và không gian học tập đủ cho 2 bé sử dụng

Màu xanh ngọc và trắng tinh khôi làm chủ đạo mang đến sắc màu tươi mới và ngọt ngào.

Các bé sẽ cực kỳ thích vì tuy ở chung nhưng lại có không gian riêng cho mình.

2. Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Dành Cho Bé Màu Trắng Tinh Khôi Kết Hợp Tường Màu Hường ngọt ngào

Với phòng ngủ riêng dành cho bé gái và có diện tích nhỏ, hãy áp dụng mẫu thiết kế nội thất này cho bé nhé ba mẹ.

Mẫu này có tủ liền giường kết hợp kệ trang trí và tủ sạch, cực kỳ gọn gàng và ngăn nắp với không gian để đồ rộng, bé có thể sử dụng lâu dài và trang trí những gì mình thích.

3. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho 2 bé trai màu sắc biển xanh

Với các bé trai, màu sắc năng động và cá tính sẽ giúp bé định hướng được ngôn ngữ cảm xúc nhiều hơn. Căn phòng như thế này sẽ rất thích hợp để các bé có không gian riêng cho mình. Và nhất là không gian học tập cũng phải riêng rẽ nhau để tránh cự nhau nhé ba mẹ.

Màu trắng kết hợp với màu xanh nước biển đẹp mắt sẽ rất tuyệt vời dành cho những thủy thủ đáng yêu của chúng ta

Một vài Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Dành Cho Bé Khác Cực Đẹp

Phòng ngủ nội thất tông hồng là màu yêu thích của các nàng công chúa nhỏ, Căn phòng này sẽ là nơi dành riêng cho bé theo phong cách công chúa và chắc chắn bé cưng của ba mẹ sẽ rất hài lòng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất phòng ngủ cho bé và chưa biết chọn ý tưởng nào, hãy liên hệ ngay với More And More để được tư vấn tận tình và tạo cho bé một không gian yêu thích, là món quá mà bé vẫn hằng mong ước nhé ba mẹ.

Chia sẻ bài đăng này

Quay lại Tin Tức